Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Henan Gelgoog Machinery Co., Ltd.

chất lượng tốt Máy đóng gói thực phẩm giảm giá
chất lượng tốt Máy đóng gói thực phẩm giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Henan Gelgoog Machinery Co., Ltd.

1 2 3 4 5
Henan Gelgoog Machinery Co., Ltd. Henan Gelgoog Machinery Co., Ltd. Henan Gelgoog Machinery Co., Ltd. Henan Gelgoog Machinery Co., Ltd. Henan Gelgoog Machinery Co., Ltd.
Nhà máy của GELGOOG Máy móc Văn phòng làm việc Hình ảnh nhà máy Máy của GELGOOG Máy móc Logo của Công ty GELGOOG

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : GELGOOG
Số nhân viên : 80~120
Doanh thu hàng năm : 8,000,000-12,000,000
Năm thành lập : 2010
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Main Products: French Fries Machine, nuts processing machine,frying machines,packing machine
Advantages: Professional and Reliable
Henan GELGOOG Máy móc Công ty TNHH là một nhà sản xuất máy móc chế biến thực phẩm chuyên nghiệp, đặt tại Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam. Từ năm 2011, GELGOOG đã đạt được danh tiếng tốt khi cung cấp máy móc chất lượng cao và khái niệm dịch vụ tốt nhất về Chất lượng đầu tiên, Dịch vụ hàng đầu và thiết lập một thương hiệu được công nhận trong ngành công nghiệp máy móc.

Nhà máy máy móc Hà Nam GELGOOG

Công ty GELGOOG là nhà cung cấp máy làm khoai tây chiên, dây chuyền sản xuất bơ đậu phộng, hạt hạnh nhân / hạt hướng dương, máy rang hạt hạnh nhân, dây chuyền sản xuất kem ốc quế, máy chiên liên tục, máy đóng gói, máy làm rau, máy rửa rau vv và các giải pháp sản xuất doanh nghiệp.

Nhà máy GELGOOG

Công ty GELGOOG dành riêng để cung cấp cho khách hàng báo giá nhanh nhất, sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất và giao hàng nhanh nhất có thể. Được thành lập ở miền đông trung bộ Trung Quốc, nó phát triển mối quan hệ khách hàng chặt chẽ hơn và đảm nhận vai trò lớn hơn trong toàn bộ chuỗi cung ứng và sản xuất. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp máy móc chế biến thực phẩm, công ty cam kết cung cấp một loạt các sản phẩm chất lượng cao, sáng tạo, hiệu quả chi phí được sử dụng trong sản xuất công nghiệp thực phẩm. Trụ sở công ty của công ty hiện đang được đặt tại Trịnh Châu.

Giấy chứng nhận của Hà Nam GELGOOG Máy móc

Henan GELGOOG Machinery Co., Ltd. là nhà cung cấp toàn cầu chuyên sản xuất các thiết bị công nghiệp thực phẩm. Công ty chuyên về R & D, sản xuất và bán các sản phẩm thực phẩm cho thực phẩm giải trí, khoai tây chiên, thực phẩm phồng, thực phẩm điều hòa thịt, nướng bánh, chế biến rau, và chế biến ngô, máy chế biến hạt, dây chuyền sấy khô thực phẩm, máy làm bánh, và cung cấp cho khách hàng với bộ giải pháp hoàn chỉnh. Các sản phẩm của công ty đã vượt qua chứng nhận CE và chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9000 (1) -2000 và đáp ứng các tiêu chuẩn QS của công ty thực phẩm. Sau nhiều năm làm việc chăm chỉ và đổi mới, thiết bị thực phẩm thương hiệu GELGOOG đã được xuất khẩu sang hơn 80 quốc gia bao gồm Hoa Kỳ, Nga, Canada, Úc, Vương quốc Anh, Pháp, Malaysia, Tây Ban Nha, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, Iran, Brazil và Bôlivia. Thưởng thức một danh tiếng cao trong số các đồng nghiệp.

Khách hàng của GELGOOG

Công ty có lực lượng kỹ thuật mạnh và quản lý tiêu chuẩn. Nó không chỉ có một nhóm hàng đầu bao gồm các chuyên gia quản lý, nhà thiết kế chuyên nghiệp và kỹ sư, mà còn có một số lượng lớn nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất. Đồng thời, nó đã giới thiệu các thiết bị và công nghệ sản xuất tiên tiến của nước ngoài, nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán hàng, cung cấp cho khách hàng toàn cầu các giải pháp hoàn chỉnh cho sản xuất và chế biến thực phẩm. Phát triển sản phẩm mới, quy mô sản xuất và bán hàng, chất lượng sản phẩm và dịch vụ toàn vẹn, vv đại diện cho đẳng cấp hàng đầu trong ngành công nghiệp trong nước.

Triển lãm máy móc GELGOOG

Sức mạnh là sự đảm bảo uy tín, và sự trung thực là nền tảng của sự phát triển. Chúng tôi mời khách hàng mới và cũ trong và ngoài nước đến và ghé thăm công ty để hợp tác với bạn để phát triển chung.

Chi tiết liên lạc
Henan Gelgoog Machinery Co., Ltd.

Người liên hệ: Mrs. Lisa

Tel: 86-155-1557-1373

Fax: 86-0371-63398802

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)