Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMáy làm kem ốc quế

Máy làm kem hình nón wafer Cup Hà Nam GELGOOG Máy móc

chất lượng tốt Máy đóng gói thực phẩm giảm giá
chất lượng tốt Máy đóng gói thực phẩm giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Máy làm kem hình nón wafer Cup Hà Nam GELGOOG Máy móc

Trung Quốc Máy làm kem hình nón wafer Cup Hà Nam GELGOOG Máy móc nhà cung cấp
Máy làm kem hình nón wafer Cup Hà Nam GELGOOG Máy móc nhà cung cấp Máy làm kem hình nón wafer Cup Hà Nam GELGOOG Máy móc nhà cung cấp Máy làm kem hình nón wafer Cup Hà Nam GELGOOG Máy móc nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Máy làm kem hình nón wafer Cup Hà Nam GELGOOG Máy móc

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: GELGOOG Machinery
Chứng nhận: CE
Số mô hình: GG60F

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Bao bì gỗ theo tiêu chuẩn xuất khẩu
Thời gian giao hàng: 15 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 200 bộ mỗi tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Công suất: 2500-3000 chiếc / h Mô hình: GG60F
Vật chất: Inox 304 Quyền lực: 23KW
ứng dụng: Làm nón kem khác nhau Vôn: 380V
Kích thước máy: 2700 * 2400 * 2400mm Khối lượng tịnh: 1000kg

Máy làm kem hình nón hoàn toàn tự động

Các tính năng của máy làm kem ốc quế hoàn toàn tự động :

Máy này là một thiết bị tự động hoàn toàn để làm nón kem, máy có thể làm nón kem công suất lớn. Có hai lỗ dài theo chiều dọc trong mỗi khuôn. Các ống sưởi điện được lắp đặt bên trong, được cố định bằng ốc vít và làm nóng bằng điện. Nó là nguồn nhiệt để hỗ trợ nướng trứng. Khuôn di động được kết nối với cơ cấu lực kéo của phần giữa của bảng điều khiển bằng hai thanh kết nối, và tay cầm bóng uốn cong ở phía bên phải của tấm di chuyển khuôn di chuyển qua lại. Một bu lông với chiều cao có thể điều chỉnh được bố trí bên dưới thanh kết nối bên phải. Khi chế độ hiện tại được đóng, phần dưới của thanh kết nối được tiếp xúc với bề mặt trên của bu lông như một thiết bị định vị. Thanh kết nối phải vượt qua điểm chết và ấn xuống 2-3 mm, được gọi là "khóa chế độ" và thu được bằng cách điều chỉnh chiều cao của bu lông.

Giới thiệu máy làm cốc wafer

Máy này bao gồm ba phần: khung, khuôn và điện.
(1) giá đỡ: khung được hàn với các biên dạng, bảng trên, khuôn mang và cơ cấu hoạt động, và phần phía trước là hộp điện. Khu vực xung quanh được bao phủ bằng các tấm thép. Có một đường trượt bên phải, để thành phẩm sẽ trượt ra ngoài.
(2) khuôn: khuôn được tạo thành từ khuôn trên và khuôn dưới. Khuôn trên được gắn trên lõi, treo dưới bu lông khớp, di chuyển dọc theo cột, khuôn dưới phẳng trên bảng điều khiển, khuôn dưới được chia thành hai khối, khối trước được cố định, vít được gắn chặt vào bảng điều khiển, vị trí của khuôn được xác định, cái còn lại là một khuôn di chuyển và có thể được thao tác. Nó di chuyển theo chiều ngang, đóng khuôn dưới, che khuôn trên và lõi và lỗ chết tạo thành một khoang cụ thể. Nếu bùn được bơm trước, nó sẽ được ép thành hình dạng hỗ trợ trứng. Nâng khuôn trên, tách khuôn dưới, tạo thành một khoảng cách nhất định, và các sản phẩm hoàn chỉnh và các vật liệu còn lại rơi vào đường trượt.

Ưu điểm của máy làm nón wafer

Khuôn trên được trang bị ghế kéo, được kết nối với cánh tay quay thông qua bu lông khớp. Tay cầm trên và tay dưới được quay lên trên xung quanh dầm chéo cho đến khi các bu lông khớp tiếp xúc với dầm chéo, và khuôn trên được nâng lên điểm cao nhất, nếu không thì khuôn được đóng lại. Chế độ của khuôn trên và dưới cũng phải có yêu cầu "chế độ khóa". Nguyên tắc và chế độ thấp hơn là như nhau sau khi đóng cửa khuôn thấp hơn. Độ khóa có thể được điều chỉnh bằng vít đặt trên cánh tay. Máy dễ vận hành, dễ vệ sinh, nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông số máy làm kem ốc quế

Mô hình GG60F
Công suất tối đa 2500-3000 chiếc / h
Quyền lực 23KW
Kích thước 2700 * 2400 * 2400mm
Cân nặng 1000kg

wafer cup ice cream cone making machine

Chi tiết liên lạc
Henan Gelgoog Machinery Co., Ltd.

Người liên hệ: Lisa

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)