Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMáy chiên tự động

Máy chiên tự động điện & gas Khoai tây chiên khoai tây chiên

chất lượng tốt Máy đóng gói thực phẩm giảm giá
chất lượng tốt Máy đóng gói thực phẩm giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Máy chiên tự động điện & gas Khoai tây chiên khoai tây chiên

Trung Quốc Máy chiên tự động điện & gas Khoai tây chiên khoai tây chiên nhà cung cấp
Máy chiên tự động điện & gas Khoai tây chiên khoai tây chiên nhà cung cấp Máy chiên tự động điện & gas Khoai tây chiên khoai tây chiên nhà cung cấp Máy chiên tự động điện & gas Khoai tây chiên khoai tây chiên nhà cung cấp Máy chiên tự động điện & gas Khoai tây chiên khoai tây chiên nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Máy chiên tự động điện & gas Khoai tây chiên khoai tây chiên

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: GELGOOG
Chứng nhận: CE
Số mô hình: GG

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: Negotiate
chi tiết đóng gói: bao bì gỗ theo tiêu chuẩn xuất khẩu
Thời gian giao hàng: 7-15 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Western Union, Tiền Gram
Khả năng cung cấp: 200 bộ mỗi tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
sản lượng: 100-300kg / giờ Nhiệt độ: 0-300 độ
Cách sử dụng: Thực phẩm chiên Thời hạn bảo hành: 12 tháng
Phương pháp hệ thống sưởi: Điện, ga Vật chất: Thép không gỉ

Khoai tây chiên điện & khoai tây chiên Máy chiên rán Pháp Fry Máy chiên tự động

Giới thiệu máy chiên khoai tây chiên kiểu Pháp
Nó đề cập đến một thiết bị để chiên một quá trình nấu thực phẩm bằng cách sử dụng dầu ăn làm nguyên liệu chính. Nó có các đặc điểm của phong cách mới lạ, cấu trúc hợp lý, hoạt động đơn giản, tốc độ làm nóng nhanh và dễ dàng làm sạch. Nó là một thiết bị nhà bếp được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng thức ăn nhanh, khách sạn và nơi ăn uống. Nồi chiên là một thiết bị chiên không khói và đa chức năng. Thiết bị này áp dụng quy trình chiên dầu trộn nước tiên tiến nhất trên thế giới, thay đổi hoàn toàn cấu trúc của thiết bị chiên truyền thống và giải quyết cơ bản dầu truyền thống. Nhược điểm của nồi chiên có thể được chiên cùng một lúc.

Đặc điểm của máy chiên rán tự động kiểu Pháp

1. Sử dụng nguyên tắc kỹ năng, dầu không thay đổi. Nguyên tắc tỷ lệ khác nhau của dầu, nước và dầu động vật được sử dụng. Phần cặn được tạo ra trong quá trình làm việc của máy chiên nồi chiên hoàn toàn chìm trong nước, và mỡ động vật chìm vào lớp dầu thực vật thấp hơn, về cơ bản giải quyết cặn trong nồi chiên truyền thống. Máy rán kiểu Pháp tự động chủ yếu có hai loại phương pháp gia nhiệt là điện hoặc gas.

2. Cải thiện chất lượng, đảm bảo sức khỏe của quy trình đặc biệt để làm cho cặn và dầu động vật rời khỏi lớp làm việc, cộng với hệ thống sưởi giữa để kiểm soát hiệu quả sự đối lưu của các lớp dầu trên và dưới, do đó đảm bảo độ tinh khiết của các lớp dầu khác nhau , sử dụng máy chiên rán kiểu Pháp này, thực phẩm chiên không chỉ có màu sắc và hương vị, bề ngoài sạch và đẹp (không có hiện tượng đốm đen), chất lượng sản phẩm được cải thiện và thời hạn sử dụng kéo dài.

3. Tiết kiệm dầu, tốt cho bảo vệ môi trường. Máy chiên nồi chiên kiểu Pháp này giải quyết vấn đề bốc hơi dầu quá mức do quá nhiệt của nồi chiên truyền thống. Công nghệ trộn dầu-nước cho phép nước bên dưới lớp dầu liên tục tạo ra một lượng hơi nước nhỏ, và xâm nhập vào lớp dầu để bổ sung dầu chiên, do đó ức chế dầu bị bay hơi. Quá trình sưởi ấm trung tâm có thể kiểm soát nhiệt độ trên và dưới theo nhu cầu của thiết bị điều khiển điện tử. Mức độ oxy hóa của dầu chiên ức chế sản xuất axit, kéo dài vòng đời của dầu chiên và giảm chất thải. Nó tiết kiệm hơn 50% dầu so với nồi chiên truyền thống, đồng thời giảm ô nhiễm không khí, cho phép người vận hành tránh khói.

4. Dầu không có vị, máy sử dụng quy trình để kiểm soát qua giới hạn, kiểm soát nhiệt độ phân vùng, sử dụng khoa học mối quan hệ cụ thể giữa dầu thực vật và dầu động vật, để dầu động vật được lọc từ thực phẩm chiên tự nhiên chìm vào Lớp dầu thực vật thấp hơn, để dầu hoạt động ở giữa và trên luôn được duy trì Tinh khiết, cũng có thể sử dụng nồi chiên rán kiểu Pháp rán nhiều loại thực phẩm cùng một lúc, không nếm lẫn nhau, một máy đa năng, có thể tăng giống kinh doanh của bạn.

Dữ liệu của máy chiên khoai tây chiên kiểu Pháp

Mô hình
Hệ thống sưởi
Quyền lực
Kích thước (mm)
Sức chứa
LG-3000
Điện / Gas / Diesel
90-120kw
3500 * 800 * 2400
100-300kg / giờ

Chi tiết liên lạc
Henan Gelgoog Machinery Co., Ltd.

Người liên hệ: Lisa

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)