Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMáy chiên tự động

Máy chiên tự động đa chức năng gà, máy chiên Namkeen liên tục

chất lượng tốt Máy đóng gói thực phẩm giảm giá
chất lượng tốt Máy đóng gói thực phẩm giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Máy chiên tự động đa chức năng gà, máy chiên Namkeen liên tục

Trung Quốc Máy chiên tự động đa chức năng gà, máy chiên Namkeen liên tục nhà cung cấp
Máy chiên tự động đa chức năng gà, máy chiên Namkeen liên tục nhà cung cấp Máy chiên tự động đa chức năng gà, máy chiên Namkeen liên tục nhà cung cấp Máy chiên tự động đa chức năng gà, máy chiên Namkeen liên tục nhà cung cấp Máy chiên tự động đa chức năng gà, máy chiên Namkeen liên tục nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Máy chiên tự động đa chức năng gà, máy chiên Namkeen liên tục

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: GELGOOG
Chứng nhận: CE
Số mô hình: GG1500

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Bao bì gỗ theo tiêu chuẩn xuất khẩu
Thời gian giao hàng: 15 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 200 bộ mỗi tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên máy tính: Máy chiên giòn tự động Quyền lực: 60kw
Năng suất: 200-300kg / giờ Kích thước: 1700 * 1700 * 1100mm
Khối lượng Ol: 500L Phương pháp hệ thống sưởi: Điện

Gà thương phẩm Máy chiên giòn sâu Máy liên tục Namkeen

Giới thiệu máy chiên thịt gà thương phẩm

Nồi chiên tự động được chia thành sưởi điện, sưởi than, sưởi gas và các phương pháp sưởi ấm khác. Nó là một thiết bị chiên hỗn hợp không dầu, đa chức năng, nước-dầu. Thiết bị chiên này áp dụng công nghệ chiên hỗn hợp dầu-nước tiên tiến quốc tế, thay đổi hoàn toàn cấu trúc của thiết bị chiên truyền thống và giải quyết cơ bản việc chiên rán truyền thống. Những nhược điểm của chảo có thể đồng thời chiên tất cả các loại thực phẩm mà không có mùi lẫn nhau, và nó được sử dụng bởi nhiều máy. Quá trình này áp dụng phương pháp gia nhiệt từ giữa lớp dầu để kiểm soát nhiệt độ của lớp dầu trên và dưới, làm giảm hiệu quả mức độ oxy hóa của dầu chiên và ức chế sự gia tăng của môi trường axit. Trong quá trình chiên, nó sẽ tự động lọc cặn và tự động kiểm soát nhiệt độ, từ đó kéo dài tuổi thọ của dầu chiên.


Các tính năng của máy chiên gà tự động
1. Sử dụng thông minh nguyên tắc dầu không sử dụng nguyên tắc tỷ lệ khác nhau của dầu, nước, dầu động vật trong quá trình làm việc, tất cả các cặn được tạo ra trong quá trình làm việc chìm vào nước, mỡ động vật chìm vào dầu thực vật lớp dưới, giải quyết cơ bản các loại dầu động vật còn sót lại của máy chiên dầu, lặp đi lặp lại quá trình cacbon hóa axit hóa dầu và sự hư hỏng của các chất gây ung thư.
2. Nâng cao chất lượng và đảm bảo sức khỏe. Quá trình đặc biệt để lại cặn và mỡ động vật ra khỏi lớp làm việc, cộng với hệ thống sưởi trung tâm để kiểm soát hiệu quả sự đối lưu của lớp dầu trên và dưới để đảm bảo độ tinh khiết của các lớp dầu khác nhau. Các thực phẩm chiên không chỉ có màu sắc, mùi thơm và hương vị, mà còn đẹp và sạch (không có đốm đen). Máy chiên này có thể cải thiện chất lượng sản phẩm và kéo dài thời hạn sử dụng.
3. Tiết kiệm dầu chiên, có lợi cho việc bảo vệ môi trường Sản phẩm này giải quyết vấn đề bay hơi quá mức của dầu gây ra do quá nóng và làm khô nồi chiên truyền thống. Công nghệ trộn dầu-nước liên tục tạo ra một lượng hơi nước nhỏ dưới lớp dầu và thấm vào lớp dầu để bổ sung dầu để ngăn dầu bay hơi. Quá trình sưởi ấm trung tâm có thể tùy chọn kiểm soát nhiệt độ trên và dưới tùy theo nhu cầu để giảm nhiệt độ một cách hiệu quả. Mức độ oxy hóa của dầu chiên giúp ức chế sản xuất axit, do đó kéo dài vòng đời của dầu chiên, giảm chất thải, tiết kiệm hơn 50% dầu so với máy chiên rán truyền thống và giảm ô nhiễm không khí, cho phép người vận hành tránh khói và khói .
4. Dầu không có mùi và máy sử dụng quy trình để kiểm soát nhiệt độ thông qua các phân vùng. Nó kiểm soát tỷ lệ dầu thực vật và dầu động vật một cách khoa học để dầu động vật được lọc từ thực phẩm chiên tự nhiên chìm vào lớp dưới của dầu thực vật. Bạn có thể đồng thời chiên tất cả các loại thực phẩm, không có mùi, bạn có thể tăng các loại hình kinh doanh của bạn.
5. Máy được lắp đặt thiết bị điều khiển nhiệt độ tự động, nhiệt độ dầu ở nhiệt độ phòng đến 230 độ giữa các lần điều chỉnh tùy ý, theo hàng hóa được chọn sau khi nhiệt độ nổ, điều khiển tự động bật và tắt điều kiện để bảo vệ nhiệt độ, không chỉ làm giảm tiêu thụ năng lượng, còn cải thiện hiệu quả công việc.

Sử dụng Phạm vi của Máy chiên Namkeen liên tục
Các sản phẩm áp dụng bao gồm: Đậu, đậu xanh, đậu phộng và các loại hạt khác; vỏ, khoai tây chiên, khoai tây chiên, tôm và thực phẩm phồng khác; Thanh Jiangmi, tai mèo, Shaqima, cần sa và các sản phẩm khác; thịt, thịt gà và các sản phẩm thịt khác; cá vàng, bạch tuộc, tôm và các sản phẩm thủy sản khác; đậu phụ, sữa đông và các sản phẩm đậu nành khác và như vậy.

Dữ liệu kỹ thuật của máy chiên giòn gà tự động

Mô hình Loại gia nhiệt Công suất định mức Sức chứa Kích thước tổng thể Vôn Fry Fame Size Khối lượng dầu
GG-1000 Điện 36kw 100-150kg / giờ 1300 * 1400 * 1800mm 380v 1000mm 200L
GG-1200 Điện 48kw 150-200kg / giờ 1400 * 1400 * 1100mm 380v 001200mm 350L
GG-1500 Điện 60kw 200-300kg / giờ 1700 * 1700 * 1100mm 380v 001500mm 500L

Máy chiên giòn gà

Chi tiết liên lạc
Henan Gelgoog Machinery Co., Ltd.

Người liên hệ: admin

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)